-  ผู้หญิงคูเวต สาวไหนแต่งงาน จะได้เงินสดเป็นของขวัญจากกษัตริย์ เพราะว่ากษัตริย์ของคูเวตรวยมาก จนไม่รู้จะใช้ยังไง โดยจะมอบเงินให้แก่คู่สมรสใหม่ทุกคู่ด้วยเงิน 12,000 ดอลล่าร์ เป็นของขวัญ (ย้ายไปคูเวตทันไหมเนี่ย)

-   ผู้หญิงฝรั่งเศส พวกเธอลาพักร้อนได้ 5 อาทิตย์ต่อปี แถมพวกเธอยังทำงานได้เพียง 35 ชั่วโมงต่อ 1 อาทิตย์เท่านั้น (ไปฝรั่งเศสดีกว่า)

 -  ผู้หญิงบราซิล พวกเธอเห็นว่าการที่มีหุ่นดี สำคัญกว่าการแต่งงาน และทุ่มแทเงินไปกับการดูแลหุ่นให้สวยเนี้ยบ

 -  ผู้หญิง คิวบา พวกเธอมีสถิติการทำแท้งประมาณ 4 ครั้งก่อนอายุ 30 ประเทศนี้มีเปอร์ฌซ็นต์การหย่าร้างมากถึง 70% แถมประเทศนี้มีการทำแท้งได้ฟรีอีกด้วย

 

 

 -  ผู้หญิงเม็กซิโก พวกเธอช้อบปิ้ง 2 ชั่วโมงทุกครั้งที่พักกลางวัน ผู้หญิงที่นี่จะใช้ชีวิตอย่างมีความสุข พวกเธอจะเข้าร้านเสริมสวยกันเป็นว่าเล่น ชอบการสังสรรค์ และไปช้อบปิ้งระหว่างพักกลางวัน 2 ชั่วโมง

 -  ผู้หญิงอิรัก เกือบทุกคนใช้ปืนเป็น (ไม่ได้หมายถึงปืนสั้นอันเล็กๆ แต่หมายถึงปืนกลขนาดใหญ่ต่างหากล่ะ) OoO

 -  ผู้หญิง บังคลาเทศ เธอจะถูกสาดด้วยน้ำกรด ถ้าเธอปฏิเสธผู้ชาย ในหนึ่งปีมีการแจ้งความถึงการถูกสาดด้วยน้ำกรดมากถึง 180-200 ราย เมื่อพวกเธอปฏิเสธที่จะร่วมรักด้วย เขาจะแก้แค้นด้วยการสาดน้ำกรดเพื่อให้เธอเสียโฉม - -;

 

 

 -  ผู้หญิง ซูดาน เด็กผู้หญิงที่นี่จะถูกขลิบอวัยวะเพศ โดยไม่ใช้ยาสลบ เป็นความเชื่อและประเพณีที่น่าตกใจมาก 82% ของผู้หญิงที่นี่จะถูกขลิบตั้งแต่เด็ก แม้จะมีการออกกฏหมายห้ามแล้วก็ตาม

 -  ผู้หญิง จอร์แดน ถูกฆ่าจากครอบครัวตัวเองถ้าสงสัยว่ามีชู้ ทุกปีผู้หญิงจอร์แดน 25 คน จะถูกฆ่าตายโดยพี่ชาย น้องชาย พ่อของตัวเอง เหตุผลก็เพราะว่าสงสัยว่าเธอจะมีชู้กับชายอื่นที่ไม่ได้แต่งงานด้วย จึงถือว่าเป็นเรื่องร้ายแรงสำหรับพวกผู้ชายในครอบครัว (นี่แค่สงสัยนะเนี่ย - -;

แล้วผู้หญิงไทยล่ะ ?? = ........

Comment

Comment:

Tweet

ญ. ไทย สวยถึก และ บึกบึนค่ะopen-mounthed smile

#2 By Mango Hotel on 2009-11-15 18:26

ผู้หญิงไทย สามารถรักผู้หญิงด้วยกันได้
(หยั่งกับประเทศเขาไม่มี)

และหญิงไทยยืนด้วยลำแข้งตัวเอง
ปล.ฝรั่งชอบผู้หญิงไทยจินะ = =*

Khunploy View my profile