เกย์ ไม่ เกย์ ดูได้ เป็นแมนตัวจริง หรือเกย์กันแน่??  คุณอยากรู้ว่า แฟนหนุ่มคนรักของคุณเป็นเกย์หรือแมนแท้ๆ ให้สังเกตพฤติกรรมต่อไปนี้เลย

1.คารมเป็นต่อ รูปหล่อเป็นเกย์

            โถ โถ แซวเล่น เพราะเฮ้อ...ถ้าแมนจริงชอบหลีสาว แต่เกย์จะสนชายด้วยกัน ฉะนั้น ถ้าสาวอยากรู้ว่าแฟนเป็นเกย์รึเปล่า? งั้นชวนเพื่อนชาย (ที่เป็นเพื่อนผู้ชายของหนูจริงๆ) แต่คัดที่หุ่นเฟิร์ม, ร่างกำยำ และหน้าอินเทรนด์แนวลูกครึ่ง มาเจอแฟนของคุณสิ หากพบกันแล้ว แฟนของคุณไม่สนใจเพื่อนหุ่นกระชากใจสาวรายนี้เลย ก็แฮปปี้ได้ แต่ถ้าแฟนเกิดชอบขึ้นมา ชนิดส่งสายตาระยิบระยับเป็นประกายเวลาพวกเค้าพูดคุยกัน หรือแฟนคุณแอบมองเพื่อนชายด้วยสายตาเชิญชวนละก็ เริ่มสงสัยว่า เป็นเกย์ได้เลย เชอะ... สายตามันฟ้องอยู่ทนโท่ ทำใจได้เลย เกย์ ชัวร์

 

 

2. ถ้าแมนจริงจะไม่ชอบตุ๊กตา มีแต่ เกย์ เท่านั้นที่ชอบ โดเรม่อน คิดตี้

          เหตุนี้หากแฟนคุณ สะสมตุ๊กตาบาร์บี้ โดยเฉพาะตัวที่แต่งชุดนางงาม ด้วยแล้ว และบนเตียงมีตุ๊กตาเต็มไปหมด หรือชอบเปิดดูช่องกีฬาบ่อยๆ แต่ไม่ได้ดูที่เกมหรอกนะ เพราะมัวดูนักกีฬาแทน แถมยังชอบวิพากษ์วิจารณ์กับแฟนสาวว่า ดูนักกีฬาคนนั้นสิ เก๊ง เก่ง แต่ที่จริงน่ะอยากชมต่างหากละว่า หล๊อ หล่อ ก็ขอให้สาวๆทำใจไว้ ยิ่งเป็นกีฬาว่ายน้ำชายและวอลเลย์บอลชายหาดด้วยแล้ว ว้าว! ถูกใจเค้าจังเลย ว่าแล้วก็ส่งเสียงกรี๊ดๆ ตามเชียร์มันทุกนัด แถมน้ำลายยังเล็ดออกมาเพราะใจสั่นสยิวด้วยอีกแน่ะ โอ้ย ยังต้องให้บอกอีกเรอะ ว่าเค้าเป็นไง โย้นๆ

3. หากแมนจริงไม่ค่อยสนเรื่องแต่งเนื้อแต่งตัว

           ยก เว้นเวลาไปทำงานก็ต้องเรียบร้อยนิดนึง แต่เกย์เนี่ย จะแคร์เรื่องผิวพรรณและการแต่งตัวเป็นพิเศษ คือถ้าไม่เนี้ยบไม่ยอมเดินออกจากบ้าน หล่อนจะแต่งตัวเดิร์น (ทันสมัย) ใส่เสื้อผ้ารัดรูป บางที ตัดผมทรงแปลกๆ, เจาะหูและใส่เฟอร์นิเจอร์เพียบแปล้ ยิ่งถ้ารวยด้วยแล้ว เฟอร์นิเจอร์จะยิ่งแพรวพราว แบบทำไงก็ได้ขอให้ตัวเองดูดีในสังคมเข้าไว้ ตู้เย็นของเกย์งี้ แทบจะเป็นตู้เก็บเครื่องสำอางประทินความงามซะมากกว่าเก็บของกินไว้เจี๊ยะซะ อีกนะ หนำซ้ำยังชอบช็อปปิ้งด้วยดิ่ เดินทัวร์เสื้อผ้า หน้าผมเป็นว่าเล่น แล้วถ้าเครื่องประทินความงามมีออกใหม่และหล่อนใช้ได้ผล ทำให้ผิวพรรณเต่งตึงมี น้ำมีนวล และลบรอยย่นได้ด้วย รับรองพี่เกย์ของเราจะซื้อเหมาแทบยกโหล บางท่านโหลเดียวไม่พอ ซื้อซะ 2-3 โหลไปแจกเพื่อนเกย์ด้วยกันซะเลย เนี่ยะมีน้ำใจในหมู่เกย์ด้วยนะ ไม่ได้ “ห่วงสวย” คนเดียว ซะที่ไหน

 4. หากแมนจริงจะเอาใจผู้หญิงเก่งแต่น้อยกว่าเกย์ ขอบอก (พลอย CONFIRM!)

         หนุ่มจริงๆ ขยันเอาใจแฟนสาวแต่เฉพาะในช่วงเริ่มรักเริ่มชอบซะเป็นส่วนมาก แต่พอเลิฟกันไปนานๆ เอ๊ะ ทำไมหญิงกลับต้องไปง้อแฟนของตัวด้วยเฮ้ย ส่วนเกย์ค่อนข้างสม่ำเสมอกับสาวๆนะ แถมคุยกับแฟนสาวจุ๋งจิ๋งดี๊ด๊าได้เกือบทุกเรื่องด้วยสิ จะเม้าท์เรื่องชาวบ้านก็ได้, จะคุยเรื่องความสวยความงามก็ตรงสเปก แล้วถ้าฝ่ายหญิงถูกรังแกละก็ เกย์ยังมีวาทศิลป์ ช่างเหน็บแนมแซมขบกัดแถมด่าเจ็บอีกต่างหาก เผลอๆสามารถบุกไปจิกตบให้ เลยด้วยซ้ำ 

           ซึ่งที่เล่าเป็นแค่ไอเดียคร่าวๆ ไม่ใช่สิ่งตายตัว เพราะเค้าอาจไม่หลุดอะไรออกมาให้จับได้ไล่ทันเลยสักอย่างก็ได้ จึงต้องใช้เวลาเป็นเครื่องพิสูจน์ ถ้าเผื่อ เป็นแฟนกันไม่ได้ แต่คิดสะระตะแล้วเค้าจิตใจน่าคบ ก็ผูกมิตรไว้เป็นเพื่อนซะเลยสิฮ้า

Comment

Comment:

Tweet

ในห้องของข้าน้อยมีคนดังที่เจ้าของบลอกบอกไว้ทุกอย่าง =w=" แต่มันเล่นตีผู้หญิงยั่งกะเพศเดียวกันนี่สิ sad smile

#1 By Mi~O on 2009-11-15 18:37

Khunploy View my profile