จิตวิทยาเรื่องเกย์

posted on 15 Nov 2009 05:48 by khunploiles in Homosexuallity

           จิตวิทยา เรื่องพฤติกรรมทางเพศกับสิ่งเร้าต่างๆ  ถามคุณผู้ชายนะ ถ้าดูรูปผู้หญิงถอดเสื้อ+กอดกัน+จูบกัน กับดูรูปผู้ชายถอดเสื้อ+กอดกัน+จูบกัน ภาพไหนที่มีผลกระทบกับความรู้สึกผู้ชายมากกว่าเมื่อเห็น2รูปนี้

 

 

           ภาพ ญ จูบ กอดกัน เปลือย......ให้ความรู้สึกสวยงาม น่ารัก เปิดเผย ไม่เสียหาย ผู้ชายดูได้ ผู้หญิงอายนิดๆเมื่อเห็น     ถ้า เปลี่ยนเป็นรูปผู้ชายหล่อๆ หุ่นล่ำๆ ตัวขาวๆ กอดจูบกัน ไม่ต้องเปลือยหรอก แค่ใส่เสื้อจูบกันเฉยๆ แล้วเกิดความรู้สึกว่า...."อี๋" "แหวะ" "สงสัยโลกร้อนว่ะ" "น่ากลัว" "จะอ้วก" "กรี๊ดดดดด" ฯลฯ

         ตาม หลักจิตวิทยา เกี่ยวภาพพจน์เรื่องเพศของ ผู้ชาย มีลักษณะหรือคำนิยาม สัญลักษณ์ อะไรก็แล้วแต่ เช่น เร่าร้อน อบอุ่น รุนแรง เถื่อน ซาดิสม์ แข็ง ไฟ ธาตุหยาง ความร้อน ฯลฯ พวกนี้เกี่ยวกับผู้ชาย   แล้วคนทั่วไปมักให้ผู้ชายคู่กับผู้หญิง เหมือน ร้อน-เย็น หรือเป็นการเอาสิ่งตรงข้ามมาจับคู่กัน แล้วดูเหมาะสมดีครับ

          ใน ขณะที่ภาพผู้ชายกำลังทำธุระส่วนตัวกัน2-3คนหรือมากกว่านั้น ถ้าเอาภาพพวกนั้นออกมาให้ดู เช่น กอดจูบ เกย์หรือไบดูแล้วเกิดอาการ"อยาก"นะครับ

 

เวลา ผู้ชายมีอะไรกันเนี่ยนะ เหมือนเอาน้ำมันราดไฟ หรือเปรียบกับ กองไฟ2-3กอง ทำให้อะไรๆที่อยู่รอบข้างดู"ร้อน"ขึ้นเมื่อพบเห็น หรือมีภาพหลุดออกมา^^

 

          ลักษณะทางกายภาพของผู้ชาย คือ แข็งแกร่ง ลักษณะทางอารมณ์ คือ ชอบความรุนแรง หรือมีอะไรกันแบบเถื่อนๆดิบๆกับอีกฝ่าย    ช เวลามีอะไรกับ ญ เนี่ยนะ ต่อให้ ญ ชอบรุนแรงแค่ไหน ก็ทนมากไม่ได้ ทำแรงไปอาจโดนด่าหรือหมดอารมณ์มากกว่ามีอารมณ์ร่วมกับผู้ชาย   แล้วคุณนึกภาพผู้ชายมีอะไรกัน หรือไม่ต้องคิดไกล เอาแค่นึกภาพผู้ชายจูบกัน ความรู้สึกหรือท่าทางต่างกับผู้ชายจูบผู้หญิงโดยสิ้นเชิง เพราะนิสัยลึกๆของผู้ชายชอบอะไรที่ดูแรงๆ หนักๆ.....ดูคลิปช-ญจูบกันเสร็จ แล้วดูคลิป ช-ช จูบกัน ความรู้สึกต่างกันราวฟ้ากับดิน และช-ชให้ความรู้สึกเร่าร้อนมากกว่า ช-ญ หรือ ญ-ญ   แล้วบางครั้งอะนะ เชื่อป่าวผู้ชายแท้ๆบางคน สามารถเปลี่ยนให้เป็นไบได้ เพียงเพราะความอยากลองหรืออยากรู้อะไรก็แล้วแต่

 

 

 แต่ บางครั้งผู้ชายชอบอะไรแรงๆ หรือเคยไปทำกับเมียแล้วเมียไม่ชอบ แฟนไม่ชอบ ทำแล้วโดนด่า ทนไม่ได้ พาลเอาหงุดหงิดบนเตียง แล้วความแรงๆมันเป็นนิสัยพื้นๆของผู้ชายอยู่แล้ว ถ้ามีอะไรกันเอง อาจทำได้นานกว่า แล้วรู้สึกว่าทำแบบนี้กับผู้ชายกันเองแล้วสนุกกว่า มันทนได้ มันไม่โวยวาย ชอบทั้ง2ฝ่าย(อึด ถึก แรงๆแบบนี้ ใครก็ต้องชอบ)  แล้ว ผู้ชายจีบผู้หญิง มันยากกว่าจีบชายกันเอง หรือเป็นประเภทอยากลองอะไรแปลกๆ และชายจีบชายมันง่ายกว่าเยอะ ไม่ต้องกังวลว่าท้อง หรือมารักนวลสงวนตัว.......เพราะผู้ชายไม่ท้อง เลยเป็นเกย์ได้ ถ้าอีกหน่อยเอดส์รักษาได้หรือไม่มีโรคเอดส์เกิดขึ้นบนโลกนี้ เกย์เกลื่อนเมือง

           เรื่องชอง ช-ช คนส่วนใหญ่มองเป็นเรื่องของ ลักเพศ ผิดปกติ ต้องบำบัด โรคจิต ฯลฯ อะไรแบบนี้  ในขณะที่ ช-ญ คนส่วนใหญ่มองเรื่องขนบธรรมเนียม ประเพณี ศีลธรรม อายุ ความเหมาะสม

Comment

Comment:

Tweet

Khunploy View my profile